GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG - TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

– Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tiền thân là trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ Thuật Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 3502/QĐ-BGDĐT ngày 04 tháng 7 năm 2007 và 5983/QĐ-BGDĐT ngày 20 tháng 9 năm 2007 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Sài Gòn. Trường được đổi tên thành Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn theo Quyết định số 818/QĐ-BGDĐT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đổi tên Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Sài Gòn thành Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

– Trường trực thuộc Bộ Giáo Dục và Đào tạo, hoạt động theo cơ chế tự chủ về tài chính.

– Trường đào tạo cử nhân công nghệ (Kỹ sư thực hành) và Cử nhân Kinh tế thuộc các lĩnh vực Kinh tế Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng. Trường đặc biệt chú trọng đến khả năng thực hành, tiếp cận và làm chủ công nghệ mới; khả năng ứng dụng Công nghệ thông tin và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của sinh viên.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

– Đào tạo bồi dưỡng sinh viên trở thành những cán bộ có kiến thức và kỹ năng thực hành ở trình độ Cao đẳng; Trung cấp Chuyên nghiệp và Kỹ thuật viên cao cấp thuộc các lĩnh vực Kinh tế – Kỹ thuật và Khoa học Công nghệ.

– Đào tạo liên thông từ Trung học chuyên nghiệp lên Cao đẳng, Đại học tại Trường và các Trường Đại học trong nước (Đại học Công nghệ Sài gòn) và ngoài nước đã ký kết với Trường.

– Liên kết với các Trường Đại học danh tiếng của Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Úc… để tổ chức du học tại chỗ, do Trường Đại học nước ngoài cấp bằng tốt nghiệp có giá trị quốc tế.

– Tổ chức cho sinh viên đi học ở bậc cao hơn tại các Trường Đại học danh tiếng nước ngoài theo yêu cầu.

ĐẶC ĐIỂM NHÀ TRƯỜNG

1) Ban Giám hiệu

Hiệu trưởng: NCS. ThS. Lê Lâm

Phó Hiệu trưởng: ThS. Trần Thành Đức

2) Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên của trường chủ yếu là Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ đã giảng dạy và làm công tác quản lý ở các trường Đại học: ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐHBK TP.HCM, ĐH Quốc gia TP.HCM, ĐH Kinh tế TPHCM, ĐH Feibry (Đức), ĐH Grenoble (Pháp)… và một số Trường Đại học khác.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 01, Đường số 03, KHU DÂN CƯ Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Số Điện Thoại (24/24): 0886 678 668 – 0886 166 566
Zalo(24/24): 0886 166 566
Website: www.daivietsaigonbinhtan.edu.vn

GIẢM 20% HỌC PHÍ NĂM HỌC ĐẦU TIÊN CHO TẤT CẢ SINH VIÊN